Trao 200 phần quà trung thu cho các cháu nhỏ ở Trà Vân

Nhân dịp Tết Trung thu, chiều 10.9, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nam Trà My tổ chức trao tặng quà trung thu cho các cháu nhỏ tại xã Trà Vân.

Tại chương trình, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã trao 200 phần quà trung thu gồm bánh, kẹo, sữa đến tận tay các em thiếu nhi đang theo học các trường trên địa bàn xã

Các cháu thiếu nhi tại xã Trà Vân rất vui khi nhận được quà nhân ngày Tết Trung thu

Trung tá Trần Văn Tám – Chính trị viên phó Ban Chỉ huy Quân sự huyện cho hay, Trung thu năm nay, đơn vị đã kết nối các mạnh thường quân để thực hiện chương trình trao quà trung thu đến tận tay các em. Tuy giá trị vật chất của mỗi phần quà không cao nhưng chúng tôi hy vọng góp một phần cùng các cấp, các ngành và toàn xã hội mang đến cho các em nhỏ ở địa phương còn khó khăn như Nam Trà My có một cái Tết Trung thu đầy đũ và ý nghĩa hơn.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH