Chi đoàn cơ quan Quân sự huyện tổ chức dêm văn nghệ giao lưu.

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội Quốc phòng Toàn dân. Tối ngày 17/12/2014 tại hội trường TTVH huyên Nam Trà My, Chi Đoàn Quân sự huyện tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “ Hát về người chiến sỹ, người chiến sỹ hát”

Chi Đoàn cơ quan Quân sự huyện tổ chức văn nghệ giao lưu

Đêm giao lưu diễn ra với nhiều tiết mục thuộc các thể loại đơn ca, tốp ca và hát múa phụ họa. Nội dung các tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và anh Bộ đội cụ Hồ. Qua đêm giao lưu đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo, năng động của các tiết mục văn nghệ đến từ  các cơ sở Đoàn trên toàn huyện. Nhiều tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, đa dạng hình thức và trang phục đẹp tạo bầu không khí phấn khởi hào hứng cho Đoàn viên, thanh niên, cán bộ chiến sỹ và bà con nhân dân trong toàn huyện.
Sau đây là hình ảnh trong đêm giao lưu:

(MC chương trình)

(Thượng Tá Trà Phương Đông - PBT Đảng ủy Quân sự, Chính trị viên phát biểu khai mạc đêm giao lưu)

( Tiết mục mở màn của Chi Đoàn cơ quan Quân sự huyện)

( Tiết mục múa hát của Đoàn trường Nội Trú)

( Tiết mục múa Ấn độ của Đoàn Trường THPT)

( Tiết mục múa của Chi Đoàn Đảng& MT-ĐT)

( Tiết mục múa của Chi đoàn Cơ quan Chính quyền)

( Thượng Tá Trà Phương Đông - PBT Đảng Ủy Quân sự, Chính trị viên trao quà cho các hộ gia đình chính sách)

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My