Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Dơn

Chi tiết tin

Tổng kết hoạt động HĐND xã Trà Leng nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 26/3, HĐND xã Trà Leng tổ chức Kỳ họp thứ 13 nhằm tổng kết hoạt động của HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự Kỳ họp có đ/c Nguyễn Đình An – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch HĐND huyện.


Quang cảnh Kỳ họp

Trong nhiệm kỳ qua, HĐND xã Trà Leng đã tổ chức thành công 12 kỳ họp. Trong đó 10 kỳ họp thường lệ, 02 kỳ họp chuyên đề để thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của HĐND xã theo quy định của pháp luật. Đã ban hành 59 Nghị quyết về các vấn đề quan trọng ở địa phương theo thẩm quyền; tổ chức 10 đợt tiếp xúc cử tri với 173 ý kiến, kiến nghị của cử tri, có khoảng 70% ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của cấp xã, còn lại những ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền được chuyển lên cấp trên giải quyết.

Nhìn chung, các nghị quyết do HĐND xã ban hành đều xuất phát từ nhu cầu thực tế của địa phương, nhờ đó tạo sự chuyển biến tích cực về mọi mặt, góp phần giữ vững ổn định chính trị, quốc phòng-an ninh, phát triển kinh tế-xã hội, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân. 

Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp, đ/c Nguyễn Đình An – Phó Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của HĐND xã Trà Leng trong nhiệm kỳ 2016-2021, đồng thời yêu cầu HĐND xã tiếp tục triển khai công tác giám sát cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp trên địa bàn. 

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ DƠN - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Dơn - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)