Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Dơn

Chi tiết tin

HỘI NGHỊ HIỆP THƯƠNG LẦN 3, CHỐT DANH SÁCH ỨNG VIÊN ĐỦ TIÊU CHUẨN ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN KHÓA XII (NHIỆM KỲ 2021 – 2026)

Chiều ngày 15/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức Hội nghị hiệp thương lần 3, lựa chọn và chốt danh sách những ứng viên đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XII (Nhiệm kỳ 2021 – 2026).Dự Hội nghị có đồng chí Phùng Thị Thương – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đình An – Phó Chủ tịch HĐND huyện, Phó Ban bầu cử huyện; thành viên UBBC huyện và các đơn vị liên quan.

Tại Hội nghị, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện báo cáo tình hình và kết quả lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XII (Nhiệm kỳ 2021 – 2026). Theo đó, có 08 xã trên địa bàn huyện đã tổ chức hội nghị tại 11 thôn; bên cạnh đó, có 05 thôn, tổ dân phố của các đơn vị ngoài huyện tổ chức hội nghị để lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm  đối với 50 ứng viên được giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XII (Nhiệm kỳ 2021 – 2026).


Quang cảnh Hội nghị

Qua kết quả lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri ở các hội nghị nơi cư trú của các ứng viên, 100% cử tri thống nhất nhận xét, đánh giá 50 người ứng cử đại biểu HĐND huyện đều đảm bảo tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định; có phẩm chất đạo đức tốt, gương mẫu chấp hành pháp luật, có trình độ văn hóa, chuyên môn, có đủ năng lực, sức khỏe, có mối quan hệ chặt chẽ, gắn bó mật thiết với nhân dân, được nhân dân tín nhiệm, có kinh nghiệm trong công tác và uy tín để thực hiện nhiệm vụ của người đại biểu HĐND. Trên cơ sở đó, các địa biểu dự Hội nghị hiệp thương lần 3 đã biểu quyết bằng hình thức giơ tay, thông qua danh sách chính thức đối với 50 người đủ tiêu chuẩn tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII (Nhiệm kỳ 2021 – 2026). Trong đó, ứng viên nữ có 21 người, chiếm tỷ lệ 42%; dân tộc thiểu số có 24 người, tỷ lệ 48%; dưới 40 tuổi có 23 người, tỷ lệ 46%. Về trình độ của người được giới thiệu ứng cử có 46 ứng viên trình độ chuyên môn đại học và sau đại học, chiếm tỷ lệ 92%. Người ngoài Đảng có 06 người, chiếm tỷ lệ 12%.


Hội nghị biểu quyết thông qua danh sách chính thức đối với 50 người đủ tiêu chuẩn tham gia ứng cử

Nguồn tin: Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ DƠN - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Dơn - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)