Kỳ họp thứ nhất, HĐND xã Trà Vân khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 25/6, HĐND xã Trà Vân đã tổ chức Kỳ họp thứ nhất, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự kỳ họp có các vị đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Trà Vân.

Quang cảnh Kỳ họp

Tại kỳ họp, Ủy ban bầu cử xã Trà Vân đã báo cáo kết quả cuộc bầu cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026, theo đó, xã có 7 đơn vị bầu cử, với 1.608 cử tri; tỉ lệ cử tri đi bầu cử đạt 100%. Xã có 19 đại biểu trúng cử vào HĐND cấp xã, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn xã được tổ chức đúng quy trình, đảm bảo dân chủ, an toàn và đúng pháp luật. Trước, trong và sau bầu cử, tình hình an ninh chính trị - trật tự ATXH được ổn định và giữ vững.

Kỳ họp đã thông qua các tờ trình giới thiệu nhân sự, tiến hành bầu cử và thông qua các nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử đối với các chức danh Chủ tịch HĐND xã, Phó chủ tịch HĐND xã, Trưởng ban, Phó trưởng các Ban HĐND xã; bầu Chủ tịch UBND, Phó chủ tịch UBND, ủy viên UBND xã. Với tinh thần dân chủ, công khai, đúng luật, 100% các đồng chí trong danh sách bầu cử đã được các đại biểu HĐND xã tín nhiệm bầu với tỷ lệ phiếu bầu đạt cao./.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện