Khai mạc Hội thị thuyết trình văn học cấp THCS

Sáng ngày 20/3, Phòng GD&ĐT huyện Nam Trà My khai mạc Hội thi thuyết trình văn học cấp THCS, năm học 2017-2018.

Hội thị lần này có sự tham gia đầy đủ của tất cả các trường THCS trên địa bàn huyện, được tổ chức với hình thức thí sinh bốc thăm chọn đề tài ngay tại hội thi, thời gian chuẩn bị là 60 phút, sau đó sẽ thuyết trình trong 7 phút và trả lời câu hỏi của Ban tổ chức liên quan đến đề tài đã chọn.
Trong hội thi lần này, nhiều đề tài hay đã được các em phân tích và trình bày sâu sắc, cảm xúc xoay quanh các tác phẩm văn học về vấn đề tình cảm gia đình, tình yêu quê hương đất nước. Hội thi tạo sân chơi cho học sinh rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông và giáo dục các em về những giá trị đạo đức, giá trị nhân văn.

Tác giả: Phương Thuận

Nguồn tin: Đài TTTH huyện