Khánh thành điểm trường Khe Chữ - thôn 2 xã Trà Vân

Sáng ngày 19/11, Bộ Quốc Phòng tổ chức Lễ Khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng điểm trường học Làng Khe Chữ thôn 2 xã Trà Vân huyện Nam Trà My. Tham dự có Đại Tá Trương Thanh Tô - Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 5.

Lễ cắt băng Khánh thành điểm Trường Làng Khe Chữ

Ngôi trường được khởi công từ tháng 8-2018, sau hơn 2 tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Ngôi trường được thiết kế với 2 phòng học, 1 phòng công vụ, 1 khu nhà vệ sinh với tổng giá trị 1,5 tỷ đồng và hơn 130 triệu đồng đầu tư mua sắm máy móc, trang thiết bị phục vụ công tác dạy học. Số tiền này được trích từ “Quỹ ngày vì người nghèo” của Bộ Quốc phòng. Đây là một trong những công trình có ý nghĩa thiết thực nhằm thực hiện tốt phong trào Đoàn kết quân dân. Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Quân Khu 5, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam đã trao tặng những phần quà hết sức ý nghĩa cho thầy cô giáo và các em học sinh tại điểm trường Khe Chữ thôn 2 xã Trà Vân.

Tác giả: Tuấn Tú

Nguồn tin: Tuấn Tú