Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Dơn

Chi tiết tin

Năm học 2022 - 2023: Tỷ lệ học sinh giỏi, khá Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Nam Trà My đạt 53,75%

Sáng 25.5, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Nam Trà My tổ chức lễ bế giảng năm học 2022 - 2023


Lãnh đạo nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh có thành tích tại lễ bế giảng

Năm học 2022 - 2023, Trường PTDTNT huyện có 10 lớp từ khối 9 đến 12 với 322 học sinh. Với chủ đề “Đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo” thầy và trò nhà trường đã ra sức thi đua dạy tốt học tốt và đã đạt được những thành tích hết sức khích lệ.

Tỷ lệ học sinh giỏi, khá đạt 53,75%, không có học sinh yếu, kém. Học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt, khá đạt 100%. 104 em học sinh khối 9 được tốt nghiệp THCS đạt 100%. Tỷ lệ duy trì sỉ số học sinh đạt trên 99% - tỷ lệ cao nhất từ trước đến nay của nhà trường. Công tác nuôi dưỡng học sinh cũng được nhà trường đặc biệt chú trọng. Tổ chức cho học sinh ăn 3 bữa/ngày, các khâu cung ứng, chế biến, bảo quản thức ăn được đảm bảo đúng theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, giáo viên, học sinh nhà trường còn tham gia các hội thi do huyện, tỉnh tổ chức và đạt nhiều thành tích cao.


"Niềm vui ngày bế giảng"

Trong năm học, cùng với hoạt động dạy học, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp, văn nghệ, thể thao nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sự phát triển toàn diện của học sinh. Đặc biệt, nhà trường đã tổ chức thành công Lễ hội Tết mùa và liên hoan múa cồng chiêng, đây là hoạt động nhằm giáo dục học sinh ý thức duy trì, bảo tồn và phát triển bản sắc văn hóa truyền thống của địa phương.


Một hoạt động ngoại khóa được nhà trường tổ chức trong năm học 2022 - 2023

Ngay sau buổi lễ bế giảng học sinh các khối 9, 10, 11 chính thức nghỉ hè; học sinh khối 12 sẽ tiếp tục ở lại trường để tiến hành ôn tập chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT vào thời gian tới.Tác giả: VĂN THỌ

Nguồn tin: TRUNG TÂM VHTT&TTTH HUYỆN


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ DƠN - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Dơn - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)