Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Dơn

Chi tiết tin

Gần 200 thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Cùng với hơn 17 nghìn thí sinh trên địa bàn tỉnh, sáng nay 28.6, gần 200 thí sinh bước vào ngày thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2023, môn thi Ngữ văn.


Thí sinh đến địa điểm thi rất sớm để ổn định tâm lý và chuẩn bị các điều kiện thi cần thiết

Trong đó, trường THPT Nam Trà My có 139 thí sinh, trường PTDTNT Nam Trà My 57 thí sinh, 03 thí sinh tự do. Do số thí thi tham gia thi ít nên huyện Nam Trà My chỉ tổ chức một điểm thi tại trường THPT Nam Trà My, với 9 phòng thi. Đáng chú ý phần lớn hồ sơ năm nay đăng ký khối khoa học xã hội.
Từ sáng sớm, nhiều thí sinh đã đến địa điểm thi với tinh thần thoải mái nhờ chuẩn bị tốt cho kỳ thi năm nay. Các đội tình nguyện tiếp sức mùa thi của huyện cũng có mặt tích cực hỗ trợ điều kiện cần thiết cho thí sinh như nước uống, hướng dẫn thủ tục, phòng thi… Trước đó huyện Nam Trà My cũng đã chỉ đạo thực hiện nghiêm túc kỳ thi THPT quốc gia năm nay, lưc lượng an ninh được siết chặt, việc chăm lo chỗ ăn, ở cho cán bộ coi thi và hỗ trợ thí sinh được chu đáo, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho kỳ thi được diễn ra.


Những thí sinh đầu tiên bước ra khỏi phòng thi môn Ngữ văn sáng nay 28.6
Báo cáo nhanh của Sở GD-ĐT cho biết, tất cả 56 điểm thi trên địa bàn tỉnh đều tổ chức coi thi nghiêm túc, an toàn. Buổi thi sáng nay, cán bộ, giám thị được điều động tham gia công tác coi thi có mặt đầy đủ, đúng giờ; không có cán bộ coi thi, TS vi phạm quy chế.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ DƠN - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Dơn - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)