Tập huấn cán bộ quản lý giáo dục tiểu học

Sáng ngày 14/11, phòng giáo dục và đào tạo huyện đã tổ chức tập huấn chuẩn cho hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn, bí thư chi bộ của 10 trường tiểu học trên điạ bàn huyện tại trường phổ thông dân tộc nội trú huyện.

Về dự và hướng dẫn tập huấn, đại diện cho sở giáo dục và đào tạo có bà Phan thị Thanh Sen trưởng phòng giáo dục dân tộc – sở giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Nam. Mục đích của lớp tập huấn lần này giúp cho cán bộ quản lý giáo dục tiểu học nắm vững chuẩn hiệu trưởng trường tiểu học quy định và hướng dẫn đánh giá, xếp loại trường tiểu học theo chuẩn. Trên cơ sở đó thực hiện việc đánh giá hiệu trưởng theo chuẩn có tác dụng nâng cao năng lực, hiệu lực quản lý của cán bộ quản lý giáo dục tiểu học.

Tác giả: Tuấn Tú Đài TT-PLTH Nam Trà My