Hỗ trợ nhân dân 50 tấn gạo đón tết

Nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Thìn 2012, huyện nhà đã xuất kho dự trữ để hỗ trợ gạo cho bà con nhân dân đón xuân mới an lành.

Theo đó đợt này có 50 tấn gạo được cấp phát cho nhân dân, bình quân mỗi khẩu được 15kg gạo. Đây là chủ trương lớn của huyện nhà trong dịp tết nhằm giúp đồng bào nghèo tại các vùng đặc biệt khó khăn có lương thực để ăn trong dịp tết cổ truyền. Số gạo hỗ trợ sẽ được cấp phát tới từng hô gia đình trước thời điểm tết nguyên đán. Qua đó thể hiện sự quan tâm chăm lo của Đảng và Nhà nước tới đời sống dân sinh. Cũng trong dịp tết năm nay, nhiều đơn vị hảo tâm từ mọi miền đã đến thăm hỏi và tặng những phần quà, chủ yếu là nhu yếu phẩm để chia sẻ không khí mùa xuân với nhân dân huyện nhà.

Tác giả: Hoàng Thọ - Đài TT-TH Nam Trà My