Nam Trà My: 2.722 gia đình đạt chuẩn văn hóa

Sáng ngày 23.7, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nam Trà My tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2013, bàn phương hướng nhiệm vụ thời gian tới.

Thời gian qua, cuộc vận động phong trào xây dựng khu “dân cư văn hóa”, “gia đình văn hóa” được nhân dân tích cực hưởng ứng, hiện toàn huyện có 26 (trong tổng số 43) khu dân cư văn hóa, trong đó có 5 khu dân cư văn hóa cấp tỉnh; có 2.722 gia đình đạt chuẩn văn hóa. Bên cạnh đó, các giá trị văn hóa truyền thống được bảo tồn và phát triển, các hủ tục lạc hậu dần được xóa bỏ, tệ nạn xã hội được ngăn chặn... Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nam Trà My khen thưởng 11 cá nhân và 15 tập thể có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, tham gia xây dựng nông thôn mới./.

Tác giả: Tuấn Tú