Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Quảng Nam tặng quà cho đồng bào nghèo tại xã Trà Vân

Sáng ngày 24/01, Đoàn công tác của Ngân hàng chính sách XH tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ và tặng quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã Trà Vân. Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Văn Quang - Giám đốc chi nhánh ngân hàng chính sách xã hội huyện.

Phó Giám đốc Ngân hàng CSXH tỉnh Quảng Nam tặng quà cho xã Trà Vân, huyện Nam Trà My

Lãnh đạo Ngân hàng CSXH tỉnh và Chi nhánh Ngân hàng CSXH huyện tặng quà cho hộ nghèo tại xã Trà Vân

Nhân dịp tết nguyên đán năm 2019, đại diện cho lãnh đạo, BCH công đoàn NHCSXH tỉnh thăm hỏi, động viên, chia sẻ và tặng 100 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn; đồng thời, mong bà con tiếp tục vay vốn làm ăn phát triển kinh tế, giảm nghèo một cách bền vững và đón một cái tết cổ truyền của dân tộc an lành, đầm ấm hơn. Có thể nói đây là hoạt động đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam./.

Tác giả: Ngọc Sáng - Phương Thuận

Nguồn tin: NRT