Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Dơn

Chi tiết tin

Tổ chức Tầm nhìn thế giới khảo sát, thực hiện dự án tại huyện Nam Trà My

Được sự thống nhất của UBND tỉnh Quảng Nam, từ tháng 12 năm 2019, Tổ chức Tầm nhìn thế giới (WVI) đã có những hoạt động khảo sát thiết kế nhằm triển khai dự án tại địa bàn huyện Nam Trà My.

Theo đó, Tổ chức WVI đã làm việc và thống nhất một số nội dung triển khai tại huyện Nam trà My; tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ của huyện, xã để tiếp cận dự án; Tổ chức WVI sẽ thực hiện dự án tại 05 xã: Trà Nam, Trà Vân, Trà Vinh, Trà Don và Trà Mai. Các chương trình, dự án của WVI thực hiện nhằm hỗ trợ trẻ em và cộng đồng được tạo điều kiện tham gia vào quá trình lập kế hoạch, thực hiện, giám sát và đánh giá dự án cùng với chính quyền và các bên liên quan. Đồng thời tập trung nâng cao khả năng tiếp cận nền giáo dục chất lượng, cải thiện sức khỏe và dinh dưỡng, cải thiện nguồn nước sạch và vệ sinh môi trường, bảo vệ quyền trẻ em, xây dựng năng lực, giảm thiểu rủi ro thiên tai cho cộng đồng. Chương trình hoạt động sẽ góp phần hỗ trợ nguồn lực để phát triển kinh tế - xã hội hội huyện Nam Trà My.

Tổ chức Tầm nhìn thế giới là tổ chức phi chính phủ bắt đầu thực hiện các hoạt động cứu trợ khẩn cấp ở Việt Nam từ năm 1988 và mở văn phòng đại diện tại Hà Nội năm 1990. Kể từ năm 1990, WVI đã hợp tác cùng Chính phủ, người dân Việt Nam và các tổ chức phi chính phủ quốc tế khác triển khai nhiều hoạt động cứu trợ, hỗ trợ phát triển và vận động chính sách. Là tổ chức hoạt động vì trẻ em, WVI Việt Nam tập trung chủ yếu vào thực hiện các hoạt động vì an sinh của trẻ em, trọng tâm vào các lĩnh vực y tế, giáo dục, sự tham gia của trẻ và bảo vệ trẻ em. Hàng năm, khoảng 3 triệu trẻ em được hưởng lợi từ các chương trình của WVI tại Việt Nam.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ DƠN - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Dơn - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)