Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Dơn

Chi tiết tin

Tổ chức thành công Kỳ họp thứ 10, HĐND xã Trà Vinh khóa XI

Ngày 31/12/2019, HĐND xã Trà Vinh tổ chức Kỳ họp thứ 10, HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016- 2021, dự kỳ họp có đồng chí Hồ Quang Bửu – Chủ tịch UBND huyện, các đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Trà Vinh.


Toàn cảnh kỳ họp

          Kỳ họp đã nghe báo cáo kết quả hoạt động của HĐND xã năm 2019 và dự kiến chương trình hoạt động năm 2020. Trong năm qua, HĐND xã Trà Vinh đã làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức các kỳ họp, các cuộc giám sát, tiếp xúc cử tri, đôn đốc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Các vị đại biểu HĐND xã thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ và có nhiều đổi mới, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của HĐND xã. Kỳ họp cũng đã thông qua các báo cáo của UBND, Thường trực HĐND và các Ban HĐND xã. Nghe UBMTTQ xã Thông báo về công tác tham gia xây dựng chính quyền năm 2019 và báo cáo tổng hợp ý kiến cử tri trước kỳ họp thứ 10.

          Trong năm 2019, tình hình KT-XH, AN, QP của xã Trà Vinh tiếp tục được giữ vững. Tổng sản lượng cây có hạt đạt hơn 400 tấn, đạt 100% kế hoạch; thực hiện được 560m đường giao thông nông thôn theo cơ chế nhà nước và nhân dân cùng làm. Tỷ lệ hộ nghèo giảm 9,07%. Lĩnh vực văn hóa xã hội được chú trọng và đạt được những kết quả đáng kể. Tình hình an ninh - quốc phòng cơ bản được giữ vững…  

          Trên cơ sở báo cáo và những ý kiến của các đại biểu, kỳ họp cũng đã tập trung thảo luận và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm của xã trong năm 2020 nhằm góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.

Tác giả: Thanh Tuyền

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ DƠN - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Dơn - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)