Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Dơn

Chi tiết tin

Điện lực Trà My chuẩn bị nguồn lưới điện đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội đảng các cấp khu vực

Nhằm đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội đảng các cấp diễn ra trên địa bàn huyện Nam Trà My theo chỉ đạo của Công ty Điện lực Quảng Nam, Điện lực Trà My đã phối hợp với cơ quan chức năng và các phòng ban của huyện ủy để nắm kế hoạch cụ thể về việc tổ chức Đại hội đảng các cấp trên địa bàn huyện.

Công nhân vệ sinh bão dưỡng trạm trung gian T45

Đồng thời lập phương án bảo dưỡng lưới điện, bố trí nguồn dự phòng, trực xử lý sự cố tăng cường để đảm bảo cung cấp điện an toàn ổn định phục vụ tốt cho kỳ đại hội. Hiện nay Điện lực Trà My đang quản lý và vận hành 135 km đường dây trung thế 35kV và 287km đường dây 22kV, đường dây hạ áp 0,4kV phục vụ sử dụng là 242km, với 235 trạm biến áp phụ tải. Điện lực đã tăng cường công tác kiểm tra, rà soát hệ thống nguồn lưới điện, khắc phục ngay các khiếm khuyết phát hiện trong quá trình kiểm tra, sửa chữa nâng cấp lưới điện, nhất là đối với các địa phương vùng sâu, vùng xa, khu vực có nguy cơ xảy ra các sự cố mất an toàn lưới điện. Đặc biệt, ngành điện lực huyện nhà thường xuyên triển khai lực lượng để đảm bảo công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện trên địa bàn, phát quang hành lang tuyến, tránh cây va quẹt vào đường dây gây sự cố và mất an toàn trong vận hành lưới điện.

Theo kế hoạch, Đại hội đảng bộ cấp xã dự kiến tổ chức trong tháng 4 và tháng 5.2020, để tiến tới đại hội cấp huyện trong tháng 7. 2020. Trong thời gian này, bằng sự nổ lực và chủ động chuẩn bị nguồn lưới điện, tập thể lãnh đạo và Công nhân viên chức của Điện lực Trà My đã sẵn sàng đảm bảo cung cấp điện an toàn ổn định góp phần vào thành công cho kỳ đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 trên toàn địa bàn huyện.

Nguồn tin: Điện lực Trà My


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ DƠN - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Dơn - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)