Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Dơn

Chi tiết tin

Nghiệm thu hạng mục nền đường và công trình Đường giao thông đi làng ông Deo, thôn 2 xã Trà Dơn

Chiều ngày 12/5/2020 Trung tâm phát triển quỹ đất và Quản lý dự án ĐTXD huyện tiến hành nghiệm thu bàn giao công trình đường giao thông đi làng ông Deo, thôn 2 xã Trà Dơn với hạng mục nền đường và công trình do đơn vị thi công là HTX Vận tải và xây dựng Nam Trà My thực hiện.

Theo đó, đường giao thông đi làng ông Deo, thôn 2 xã Trà Dơn được thiết kế có hệ thống thoát nước trên tuyến là rãnh dọc, cống tròn; Bề rộng nền đường là 5,0m, chiều dài toàn tuyến là 805,45m chủ yếu bám theo sườn đồi. Công trình được khởi công vào ngày 29/09/2019 với tổng mức đầu tư hơn 4,8 tỷ từ nguồn vốn ngân sách trung ương, ngân sách huyện và huy động từ các nguồn khác và nhân dân đóng góp. Công trình đường giao thông đi làng ông Deo, thôn 2 xã Trà Dơn được nhà thầu, đơn vị thi công tuân thủ đúng theo nội dung hồ sơ thiết kế đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt; tuân thủ đúng theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành của Nhà nước về xây dựng; Quy trình nghiệm thu, kiểm tra có sự tham gia của tư vấn giám sát, kỹ thuật chủ đầu tư và đơn vị quản lý sử dụng công trình. 
Đến nay công trình đường giao thông đi làng ông Deo, thôn 2 xã Trà Dơn hoàn thành 100% khối lượng và tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho đơn vị hưởng lợi là UBND xã Trà Dơn.

Một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu:

Tác giả: Ngọc Sáng

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ DƠN - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Dơn - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)