Giải Vô địch Cờ tướng huyện Nam Trà My lần thứ VII năm 2021

Sáng 28.1, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh Truyền hình huyện tổ chức Giải Vô địch Cờ tướng lần thứ VII năm 2021.

Quang cảnh giải đấu

Tham gia tranh tài tại giải lần này có hàng chục kỳ thủ đến từ khối các cơ quan và quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện. Theo Ông Nguyễn Hoàng Thọ - Phó giám đốc phụ trách Trung tâm, ngoài đều đặn tổ chức thường niên, giải đấu năm nay còn nằm trong chương trình tổ chức các sự kiện văn hóa - thể thao nhằm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021) và tạo không khí vui tươi, mừng xuân Tân Sửu 2021. Bên cạnh đó, giải đấu còn là sân chơi để cho các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, cọ sát với nhau nhằm nâng cao trình độ, rèn luyện trí tuệ, bản lĩnh thi đầu. Tuyển chọn vận động viên tham gia giải cờ tướng tỉnh Quảng Nam năm 2021.

Các kỳ thủ tham gia tranh tài

Giải đấu diễn ra trong vòng một ngày để tìm ra các kỳ thủ có thành tích cao nhất.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH