Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Dơn

Chi tiết tin

Bế mạc và trao giải giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” nông dân năm 2021.

Qua 3 ngày tranh tài sôi nổi, tối 8.4, Hội Nông dân huyện phối hợp với Trung tâm VHTT&TTTH huyện tổ chức bế mạc và trao giải giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” nông dân năm 2021.


Trận chung kết giữa xã Trà Linh và Trà Don
Giải đấu đã thu hút sự tham gia của hơn 100 vận động viên là hội viên nông dân đến từ 10 xã trên địa bàn huyện. Theo đánh giá của các chuyên gia và cổ động viên thì chất lượng chuyên môn của giải năm nay rất cao. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay với nhiều pha bóng đẹp.


Các cổ động viên hết sức nhiệt tình...

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội xã Trà Linh; giải nhì thuộc về đội xã Trà Don và giải ba dành cho đội xã Trà Vân và xã Trà Tập đạt giải khuyến khích.


Trao cúp vô địch cho đội xã Trà Linh

Giải “Bông lúa vàng” nông dân lần thứ X, năm 2021 nhằm chào mừng 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2019). Đặc biệt lập thành tích chào mừng hướng đến cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Bên cạnh đó, giải bóng chuyền “Bông Lúa Vàng” nông dân còn là hoạt động tạo không khí thi đua sôi nổi, qua đó duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao ở các cấp Hội, tăng cường sức khỏe, giao lưu, đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị, từ đó tạo tiền đề xây dựng môn bóng chuyền thành một giải truyền thống của Hội nông dân trong những năm tiếp theo.
Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ DƠN - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Dơn - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)