Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Dơn

Chi tiết tin

Nam Trà My triển khai tiêm vắc xin Covid -19 đợt I

Sáng 4.5, Trung tâm Y tế huyện Nam Trà My triển khai tiêm vắc xin Covid -19 đợt I, ưu tiên cho các đối tượng tuyến đầu phòng chống dịch là cán bộ, nhân viên y tế huyện, xã; thành viên Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 các cấp; người tham gia phòng, chống dịch trên địa bàn huyện.


Tiêm vắc xin Covid -19

Trung tâm Y tế Nam Trà My đã chuẩn bị đầy đủ vật tư y tế cho buổi tiêm và xử trí phản ứng sau tiêm chủng. Các đối tượng đến tiêm vắc xin được đo thân nhiệt, khai báo y tế, khám sàng lọc trước tiêm…Đồng thời, được tư vấn đầy đủ về tác dụng những sự cố bất lợi có thể xảy ra sau tiêm như sốt, đau cơ, đau đầu…Người tiêm vắc xin xong được nhân viên y tế theo dõi tình trạng sức khỏe trong vòng 30 phút, và được cấp giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19 để tiếp tục tự theo dõi sức khỏe bản thân trong vòng 07 ngày tiếp theo.


Theo dõi phản ứng sau tiêm vắc xin Covid - 19

Theo kế hoạch trong đợt I huyện Nam Trà My có 158 người thuộc đối tượng ưu tiên tiêm vắc xin Covid -19 loại AstraZeneca trong hai ngày 04 và ngày 05. Sau mũi đầu tiên, 03 tháng sau người tiêm sẽ được tiêm mũi thứ 02.
Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ DƠN - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Dơn - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)