Nghiệm thu và đưa vào sử dụng công trình nâng cấp tuyến đường đi qua hai xã Trà Nam – Trà Linh.

Sáng ngày 29.7, Trung tâm phát triển quỹ đất và Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn huyện đã có buổi nghiệm thu và đưa vào sử dụng công trình nâng cấp tuyến đường đi qua hai xã Trà Nam – Trà Linh (ĐH7.NTM)

Bê tông hóa tuyến đường ĐH7.NTM

Công trình nâng cấp tuyến đường Trà Nam – Trà Linh gồm các hạng mục: nâng cấp kiên cố hóa tuyến đường từ Km2 + 663,72 đến Km4+763,28;  Km6+244.98 đến Km6+542,62, tổng chiều dài 2.397m với mặt đường bê tông xi măng dày 24cm, rộng 3,5 m. Ngoài ra, còn các hạng mục khác như cống thoát nước ngang đường, hệ thống mương dọc, các cọc tiêu, biển báo toàn tuyến.

Tổng mức đầu tư công trình 12 tỷ 386 triệu đồng, giá trị trúng thầu xây lắp 10 tỷ, 944 triệu đồng; nguồn vốn từ ngân sách Trung ương (Chương trình 30a), ngân sách huyện và nhân dân đóng góp. Công trình do liên danh Công ty TNHH tư vấn & xây dựng Vạn Tín Thành và Công ty TNHH xây dựng Đăng Phát chịu trách nhiệm thi công. Tại buổi nghiệm thu và đưa vào sử dụng Hội đồng nghiệm thu đánh giá các hạng mục công trình được thi công theo đúng hồ sơ thiết kế được duyệt, đảm bảo mỹ thuật, kỹ thuật. Đủ điều kiện nghiệm thu hoàn thành.

Việc nâng cấp và đưa vào sử dụng công trình kịp thời, đảm bảo an toàn kỹ thuật đã tạo điều kiện thuận tiện cho người dân đi lại và giao thương hàng hóa; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng địa phương.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH