Doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện ủng hộ công tác phòng, chống dịch

Chiều ngày 4.11, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức tiếp nhận 200 triệu tiền mặt từ Công ty cổ phần tư vấn và phát triển điện Cửu Long thuộc Tập đoàn Nam Tiến Lào Cai cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

UBMTTQVN huyện tiếp nhận sự ủng hộ từ doanh nghiệp

Trao số tiền ủng hộ cho Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, ông Nguyễn Anh Trường - đại diện Công ty cổ phần tư vấn và phát triển điện Cửu Long chia sẻ những sự khó khăn của chính quyền và người dân gặp phải trong cơn đại dịch. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn đồng hành cùng chung sức với chính quyền và người dân huyện nhà trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, ông Nguễn Tấn Hùng – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã gửi lời cảm ơn chân thành, cũng như chia sẻ những khó khăn của các doanh nghiệp do dịch Covid-19 gây ra, mong đơn vị cố gắng để cùng với huyện trong việc phòng, chống thành công dịch bệnh.

Được biết, Công ty cổ phần tư vấn và phát triển điện Cửu Long là đơn vị chủ đầu tư 02 nhà máy thủy điện Đắc Di 1 và Đắc Di 2 đang được triển khai trên địa bàn huyện.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH