Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Dơn

Chi tiết tin

Nhiều phần quà ủng hộ các trường vùng cao

Trong 2 ngày 7 - 8/5, Nhóm thiện nguyện “Tri Võ & Bạn – Kết nối yêu thương” đã tổ chức chương trình từ thiện với nhiều phần quà ý nghĩa tại hai điểm trường: Trường Phổ thông dân tộc bán trú - THCS Trà Bui (huyện Bắc Trà My) và Trường Phổ thông dân tộc bán trú – THCS Trà Leng, (huyện Nam Trà My).


Được biết, chương trình lần này nằm trong Dự án quyên góp ““Give For Good 2022” được tổ chức bởi Evergreen Labs, rất nhiều phần quà là những vật dụng, dụng cụ trang bị cho học sinh, giáo viên trong việc sinh hoạt nội trú tại trường đã được trao tận tay cho thầy trò nhà trường.

Anh Võ Hồng Tri - Sáng lập dự án “Chắp cánh niềm tin” các thế hệ HS-SV xã Trà Leng chia sẻ, với những phần quà trang bị lần này, hi vọng giáo viên,các em học sinh nhà trường sẽ được cải thiện nhiều hơn trong quá trình sinh hoạt, học tập thời gian đến.

“Với mục tiêu và định hướng của dự án For Good 2022 được tổ chức bởi Evergreen Labs, chúng tôi sẽ cố gắng kết nối nhiều hơn nữa và chia sẻ những món quà ý nghĩa, thiết thực đến nhiều đối tượng học sinh hơn” – anh Tri nói.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ DƠN - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Dơn - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)