Khánh thành nhà sinh hoạt cộng đồng kết hợp phòng tránh thiên tai

Xã Trà Cang vừa tổ chức khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng công trình nhà sinh hoạt cộng đồng, kết hợp phòng tránh thiên tai cho KDC Tu Du - Tu Chân, (Thôn 3).

Lãnh đạo xã Trà Cang dự lễ khánh thành công trình

Công trình có diện tích khoảng 120m2, gồm 01 sàn sinh hoạt cộng đồng và 01 tầng trệt dùng để hội họp, tổ chức các hoạt động. Tổng giá trị công trình gần 500 triệu đồng, trong đó Chi hội Bus yêu thương - Hội bệnh nhân nghèo TP HCM hỗ trợ 400 triệu đồng, 100 triệu đồng từ nguồn đối ứng.

Niềm vui khi có ngôi nhà sinh hoạt mới

Công trình nhà sinh hoạt cộng đồng, kết hợp phòng tránh thiên tai, giúp thôn 3 và xã Trà Cang thực hiện tiêu chí 6- Cơ sở vật chất Văn hóa trong xây dựng NTM của xã; đồng thời, làm địa điểm để di dời dân đảm bảo an toàn cho các hộ trong vùng có nguy cơ sạt lở khi xảy ra thiên tai.

Tại Lễ khánh thành, bàn giao, đơn vị tài trợ đã trao 05 suất quà (trị giá 500k/suất) cho người có uy tín của KDC; đồng thời, trao quà cho trẻ em tại KDC; thăm và trao quà cho học sinh điểm trường Tu Nất - Thôn 5.

Tác giả: Phú Thiện