TẶNG XE MÁY CHO GIÁO VIÊN VÙNG CAO

Câu lạc bộ Kết nối yêu thương Nam Trà My phối hợp với Nhóm tình nguyện trẻ Đà Năng vừa tổ chức chương trình tặng máy tính, xe máy cho giáo viên, nhân viên đang công tác tại huyện miền núi Nam Trà My.

Trao xe máy cho các thầy, cô giáo đang công tác tại Nam Trà My

Tại chương trình, 08 thầy, cô giáo, nhân viên đang công tác tại các trường trên địa bàn huyện được ban tổ chức trao tặng 2 máy tính xách tay và 6 xe máy. Tuy là những chiếc máy tính, xe máy, đã qua sử dụng nhưng cũng là sự hỗ trợ đáng quý và thiết thực với các thầy, cô giáo vùng cao nơi đây.

Được biết, chương trình lần này mở đầu cho hành trình tặng 100 xe máy, máy tính cho các thầy, cô giáo do Câu lạc bộ kết nối yêu thương Nam Trà My thực hiện. Hy vọng, chương trình sẽ tiếp tục đem đến những hỗ trợ kịp thời, tiếp thêm động lực giúp thầy, cô giáo vùng cao an tâm, công tác.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH