Tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Chiều ngày 10.1, Sở LĐ-TB&XH tỉnh phối hợp UBND huyện Nam Trà My tổ chức chương trình gặp mặt tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023.

Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm động viên,  khích lệ các em học sinh vùng cao vươn lên trong học tập, lãnh đạo sở LĐ-TB&XH tỉnh và huyện Nam Trà My đã gửi lời thăm hỏi ân cần và chúc tết đến các em học sinh cùng gia đình nhân dịp tết đết xuân về.

PCT UBND huyện Nguyễn Thế Phước tặng quà và động viên các em nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Dịp này, sở và UBND huyện Nam Trà My đã trao 150 suất quà tết, mỗi suất 700 nghìn đồng cho trẻ em tại hai xã Trà Tập và Trà Dơn, trong đó có kinh phí từ nguồn Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh.

Trẻ em được nhận quà thuộc hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số. Những suất quà tết nhằm chia sẻ, giúp các em có một cái tết vui tươi hơn bên gia đình.

Tác giả: Phú Thiện - Minh Trang