Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Dơn

Chi tiết tin

Hơn 500 phần quà trao tặng hộ nghèo tại Nam Trà My

Sáng nay 6.10, Đoàn thiện nguyện Nha khoa Tâm Đức Smile (Thành phố Hồ Chí Minh) đã đến thăm và tặng quà các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại Nam Trà My.

Nghệ sĩ và mạnh thường quân tặng quà hộ nghèo tại Nam Trà My

Chuyến thăm lần này có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Việt Anh, NSƯT Nguyễn Phương Điền, danh hài Hiếu Hiền, diễn viên Cao Minh Đạt, Thanh Thức, Đạo diễn – MC Quốc Thuận, MC Đình Hiếu…

Vượt chặng đường hơn một nghìn cây số từ Thành phố Hồ Chí Minh, các nghệ sĩ và mạnh thường quân trong đoàn đã mang đến nhiều niềm vui, sự động viên tinh thần to lớn dành cho nhân dân vùng cao Nam Trà My.

Theo Diễn viên Trương Lộc – Giám đốc đối ngoại Nha khoa Tâm Đức Smile, đây là một trong rất nhiều chuyến thiện nguyện của đoàn thiện nguyện Nha khoa Tâm Đức Smile cũng như nhiều nghệ sĩ tại Quảng Nam.

“Chúng tôi ai cũng bày tỏ ấn tượng trước thiên nhiên, con người tại vùng cao Nam Trà My, đặc biệt cảm thông trước những khó khăn, thiếu thốn của bà con nơi đây. Do đó, các phần quà lần này hi vọng sẽ tiếp thêm động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống” – Diễn viên Trương Lộc chia sẻ.

              Dịp này, các nghệ sĩ, mạnh thường quân đã trao tặng 500 suất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của 10 xã trên địa bàn Nam Trà My, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tiền mặt. Sau Nam Trà My, đoàn cũng sẽ tổ chức thăm và tặng quà người dân nghèo tại huyện Bắc Trà My.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ DƠN - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Dơn - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)