Sáng ngày 20/8 tại Hội trường UBND huyện đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội liên hiệp Thanh niên Việt nam huyện Nam Trà My lần thứ II - nhiệm kỳ 2014-2019. Tham dự Đại hội có các đồng chí:Phùng Thị Thương - Uỷ viên Thường trực HĐND huyện, Nguyễn Ngọc Kích - Phó chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Thanh Tòng - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Châu Thanh Hải - Chủ tịch UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã và các đại biểu đại diện cho hội viên, thanh niên trong huyện đã tham dự đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2007-2014, Hội viên thanh niên huyện Nam Trà My đã tổ chức nhiều phong trào hoạt động sôi nổi, thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng, Đoàn, Hội các cấp. Phát huy vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy lòng tự hào, truyền thống yêu nước và phát huy mạnh mẽ trí tuệ và sức trẻ của thanh niên với vai trò xung kích trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Các hoạt động của Hội từng bước có chiều sâu, được đông đảo Hội viên thanh niên tích cực hưởng ứng và tạo nên hiệu quả xã hội rõ nét.

Các cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp-sống có ích”; “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường”; “Thanh niên lập thân, lập nghiệp làm giàu chính đáng” và 2 chương trình của Hội LHTN như “Khi Tổ quốc cần”; “Xây dựng, phát triển tổ chức Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên” được triển khai sâu rộng và đạt hiệu quả cao.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Đại hội đã hiệp thương giới thiệu bầu 23 anh, chị tham gia Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Nam Trà My  lần thứ II, nhiệm kỳ 2014 - 2019. Anh Nguyễn Mạnh Tài - Phó Bí thư Huyện đoàn được bầu làm Chủ tịch Hội LHTN Huyện. Đại hội cũng đã hiệp thương cử 9 đại biểu dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Nam lần thứ II, nhiệm kỳ 2014-2019.
          Ghi nhận những kết quả đạt được, UBND huyện Nam Trà My đã tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Thanh niên.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện