Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND – UBND huyện Nam Trà My tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VII nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Ngày 28/8, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Văn phòng HĐND – UBND huyện Nam Trà My đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2019 nhằm tổng kết tình hình hoạt động Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND-UBND nhiệm kỳ 2012-2014, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014-2019 và bầu BCH nhiệm kỳ 2014-2019. Đến dự có đồng chí: Nguyễn Đình Phùng - HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện Nam Trà My.

Quang cảnh Đại hội

Nhiệm kỳ 2012-2014, Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND-UBND đã tham gia tốt công tác phục vụ, tham mưu cho Thường trực HĐND, UBND huyện trong việc ban hành các quyết định giải quyết, giám sát và thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng địa phương. Bên cạnh đó, CĐCS Văn phòng còn phối hợp với thủ trưởng cơ quan tuyên truyền cho các đoàn viên tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, triển khai cho các đoàn viên tham gia công tác phòng chống HIV/AIDS, ma túy, mại dâm, phòng chống các tệ nạn xã hội trong CNVCLĐ. Ngoài ra, CĐCS Văn phòng HĐND – UBND huyện Nam Trà My còn thực hiện tốt việc xây dựng tổ chức CĐCS vững mạnh, phong trào thi đua “giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ cán bộ công chức.

Trong nhiệm kỳ mới 2014-2019, Công đoàn cơ sở văn phòng HĐND & UBND huyện Nam Trà My đã đề ra các giải pháp để hoàn thành tốt các nhiệm vụ như: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng của dân tộc, nâng cao nhận thức về Chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh cho CBCC, đoàn viên công đoàn và NLĐ, nâng cao ý thức cảnh giác cách mạng, chống lại mọi âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, tham gia xây dựng và kiểm tra giám sát việc thực hiện các chế độ, chính sách liên quan đến NLĐ; phát động và tích cực thực hiện phong trào thi đua yêu nước, các phong trào vì cộng đồng. Thi đua lao động sáng tạo, năng suất, chất lượng, hiệu quả, thực hành tiết kiệm, chống quan liêu, tham nhũng và các biểu hiện tiêu cực; tăng cường các nội dung hoạt động của Ban nữ công Công đoàn cơ sở, vận động nữ công đoàn viên tích cực tham gia các phong trào thi đua 02 giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành CĐCS Văn phòng HĐND – UBND huyện Nam Trà My, nhiệm kỳ (2014 – 2019) gồm 3 thành viên.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện