Trà Linh: Bầu bổ sung các chức danh thuộc thẩm quyền của HĐND xã

Chiều ngày 23/9, HĐND xã Trà Linh tổ chức kỳ họp thứ 11 để củng cố, kiện toàn các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp, HĐND xã đã thực hiện quy trình miễn nhiệm các chức danh: Chủ tịch và Phó Chủ tịch HĐND xã do những đồng chí đảm đương các chức danh nghỉ hưu theo chế độ. Đồng thời, thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND xã và Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2016-2021.

Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, HĐND xã đã bầu các đồng chí: Hồ Văn Bút – Bí thư Đảng ủy trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hồ Thị Đua – Công chức Tư pháp - Hộ tịch xã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hồ Văn Dang – Phó Trưởng Công an xã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã.

Kỳ họp cũng đã tiến hành miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh Trưởng ban Pháp chế, Trưởng ban, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội và Ủy viên Ủy ban nhân dân xã nhiệm kỳ 2016-2021.