Họp thông qua các nội dung trình kỳ họp hội đồng nhân dân huyện

Sáng ngày 30/9, UBND huyện tổ chức cuộc họp thông qua các nội dung trình kỳ họp hội đồng nhân dân huyện. Đồng chí Trần Duy Dũng – CT UBND huyện chủ trì, dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Phùng Thị Thương- PBT Thường trực Huyện ủy.

Quang cảnh cuộc họp
             Tại cuộc họp, các đại biểu thảo luận nhiều nội dung liên quan đến sửa chữa, nâng cấp hạ tầng giao thông; điều chỉnh quy hoạch vùng; thủ tục hỗ trợ vốn vay xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc; các thủ tục liên quan đến đầu tư công; khắc phục hậu quả thiên tai…

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Phùng Thị Thương- PBT Thường trực Huyện ủy đề nghị UBND huyện tiếp tục chỉ đạo triển khai công tác khắc phục bão lũ từ đây đến cuối năm, trong đó chỉ đạo các xã, các nghành phối hợp làm tốt công tác phòng chống thiên tai; tiếp tục vận động bà con thực hiện tốt việc tiêm phòng vắc xin Covid 19 và bệnh sốt xuất huyết, ngăn ngừa không để dịch bệnh lây lan rộng trên địa bàn. Thực hiện kế hoạch đầu tư trung hạn phải kịp thời để thông qua và gởi về các sở, ban ngành.

Kết luận cuộc họp đồng chí Trần Duy Dũng- CT UBND huyện bày tỏ ghi nhận và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo. Qua đó đồng chí đề nghị các phòng phối hợp với UBND các xã từ đây đến cuối năm làm tốt công tác PCTT, thực hiện tốt phương châm 4 tại chổ; về đầu tư công trung hạn nâng cấp đầu tư sửa chữa cần khảo sát kỷ càng và hiệu quả. Đồng chí đề nghị các ngành sớm hoàn thiện nội dung sau thảo luận tại cuộc họp để sớm trình HĐND trong kỳ họp sắp đến.

Tác giả: Minh Trang

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH