Phiên chợ sâm Ngọc Linh và hàng dược liệu tháng 3 hút khách

Sáng ngày 1/3, huyện Nam Trà My mở cửa phiên chợ sâm Ngọc Linh và hàng dược liệu, thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan và mua sắm.

Đồng chí Trần Văn Mẫn - PCT UBND huyện kiểm tra hoạt động phiên chợ
Ngày đầu tiên, phiên chợ đã đón nhiều đoàn khách tham quan là các phóng viên, nhà báo của trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, doanh nhân đầu tư các dự án lớn trên địa bàn huyện. Ngoài sâm Ngọc Linh, hơn 20 gian hàng của các doanh nghiệp và 10 khu bày bán của các xã còn tập trung giới thiệu hàng chục loại sản phẩm, hàng hóa nông sản, dược liệu quen thuộc của địa phương như gạo đỏ, chè dây, khổ qua rừng, sâm nam, giảo cổ lam, cùng với các sản phẩm OCOP. Phiên chợ là dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, mua bán, tại đây, du khách cũng được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc vào đêm ngày 1/3. Các đơn vị trường học trên địa bàn huyện cũng đưa học sinh về tham quan trải nghiệm. Phiên chợ sẽ kéo dài đến hết ngày 3/3/2023.

Tác giả: Minh Trang - Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VHTT và TT-TH huyện Nam Trà My